Số 3 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

0971 66 66 28

Liên kết mạng xã hội:
  Chứng chỉ
Khóa học Chứng chỉ An toàn, Vệ sinh lao động
Khóa học Chứng chỉ An toàn, Vệ sinh lao động

Theo thống kê của Cục an toàn lao động, Bộ lao động-Thương binh và xã hội thì trong năm 2017, tai nạn lao động đã cướp đi sinh mạng của 928 người và khiến gần 2.000 người bị thương nặng. Cụ thể, trên cả nước đã xảy ra gần 9.000 vụ tai nạn lao động và tăng 2% so với năm 2016. Đó là những con số “nhức nhối” và rất đáng báo động. Vậy chúng ta- người sử dụng lao động cũng như người lao động phải làm gì để có thể giảm bớt, hạn chế và dần khắc phục tình trạng mất an toàn vệ sinh lao động nêu trên?

Chứng chỉ an toàn vệ sinh lao động
Chứng chỉ an toàn vệ sinh lao động

Theo nghị định 44/2016/NĐ-CP về chứng chỉ an toàn, vệ sinh lao động, Viện đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Hợp Phát liên tục tổ chức các khóa huấn luyện đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động. Đây là cơ hội để những nhà lãnh đạo, người sử dụng lao động có thể tập huấn, nâng cao kỹ năng đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động. Và cũng là thời cơ để người lao động có thể trang bị cho bản thân những kiến thức thực tế nhất bảo vệ an toàn của chính bản thân mình và nâng cao năng suất lao động.

Chứng chỉ Chuyên viên chính
Chứng chỉ Chuyên viên chính

Chứng chỉ hoàn thành chương trình Quản lý nhà nước ngạch chuyên chính là cơ sở, điều kiện bắt buộc để cán bộ, công chức, viên chức đủ tiêu chuẩn bổ sung hồ sơ dự thi nâng ngạch chuyên viên chính. Đây là khóa học quản lý nhà nước cần thiết và rất quan trọng đối với sự nghiệp thăng tiến của mỗi người. 

Chứng chỉ Chuyên viên
Chứng chỉ Chuyên viên

Chứng chỉ hoàn thành chương trình Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên là cơ sở, điều kiện bắt buộc để cán bộ, công chức, viên chức đủ tiêu chuẩn bổ sung hồ sơ dự thi nâng ngạch chuyên viên và ngạch chuyên viên chính. Đây là khóa học quản lý nhà nước cần thiết và rất quan trọng đối với sự nghiệp thăng tiến của mỗi người

Chứng chỉ Chuyên viên, chứng chỉ Chuyên viên chính - Đào tạo, cấp chứng chỉ
Chứng chỉ Chuyên viên, chứng chỉ Chuyên viên chính - Đào tạo, cấp chứng chỉ

Chứng chỉ hoàn thành chương trình Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên và chứng chỉ hoàn thành chương trình Quản lý nhà nước ngạch chuyên chính là cơ sở, điều kiện bắt buộc để cán bộ, công chức, viên chức đủ tiêu chuẩn bổ sung hồ sơ dự thi nâng ngạch chuyên viên và ngạch chuyên viên chính


Copyright © BĐS HỢP PHÁT 2018. All Right Reserved. Design by Bivaco
Tìm chúng tôi
0971 66 66 28