Số 3 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

0971 66 66 28

Liên kết mạng xã hội:
  Đại học quốc tế Bắc Hà
Tầm nhìn & Đặc điểm của Đại học quốc tế Bắc Hà

TẦM NHÌN VÀ ĐẶC ĐIỂM CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ BẮC HÀ


1. Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà là trường đại học đa lĩnh vực, đa ngành, đa cấp và đa hệ, một trung tâm văn hóa, khoa học công nghệ, mang tính quốc tế.


 
- Giảng dạy theo nội dung chương trình đào tạo được chọn lọc của nhiều trường đại học tiên tiến trên thế giới;
- Đội ngũ giảng viên của Trường gồm các giáo sư có uy tín của Việt Nam và giáo sư người nước ngoài đến từ nhiều trường đại học trên thế giới;
- Tuyển và đào tạo sinh viên trong nước và ngoài nước;
- Sử dụng nhiều ngoại ngữ trong giảng dạy, chủ yếu là tiếng Anh;
- Có nhiều chương trình đào tạo liên kết với nước ngoài;
- Chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế;
- Có nhiều chương trình hợp tác nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ với các trường đại học và các cơ sở nghiên cứu ở nước ngoài.

2. Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà hợp tác với nhiều đại học nước ngoài, nhưng khi mới thành lập đã chọn ĐH Griffith (Úc) là trường nằm trong tốp 15 trường tốt nhất của Úc, làm đối tác chính, hợp tác toàn diện để giúp trường xây dựng và phát triển.

Ngoài ĐH Griffith có nhiều trường ĐH khác đã thõa thuận hoặc đang trao đổi về quan hệ hợp tác: ĐH New England (Úc), ĐH Worcester, ĐH Buckinghamshire (Anh), ĐH Queensland, ĐH kỹ thuật Queensland, ĐH Kỹ Thuật Sydney, ĐHQG Lomonosov, ĐH Năng lượng Moscow, Trường Đại học khoa học ứng dụng (INSA), Ecole Centrale Paris, và một số trường đại học khác của Anh Quốc, Nhật bản, Hàn quốc, Trung Quốc…

3. Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà kết hợp chặt chẽ đào tạo với nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, sản xuất kinh doanh. Trường thiết lập sự liên kết thường xuyên, rộng rãi, chặt chẽ với các cơ sở giáo dục đào tạo và nghiên cứu, nhất là với các cơ sở nước ngoài cũng như các nhà khoa học, giáo dục là người Việt định cư ở nước ngoài.

Trường chủ trương thiết lập mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp, coi các doanh nghiệp là nhà đầu tư, nguời đặt hàng, tạo điều kiện học tập và việc làm, một trong những nhân tố quan trọng đảm bảo chất lượng đào tạo phù hợp với nhu cầu của xã hội, sinh viên của Trường dễ tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.

Theo định hướng này ngay từ buổi đầu xây dựng Trường đã hợp tác với tập đoàn công nghệ CMC, Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam, Hội vô tuyến điện tử, TCTy VASC, . Việc hợp tác, liên kết giữa Trường và các tập đoàn kinh tế, các doanh nghiệp sẽ tiếp tục được mở rộng.

Các doanh nghiệp đối tác của Trường có trách nhiệm:
- Xác định nhu cầu đào tạo, nội dung chương trình đào tạo.
- Tạo điều kiện cho sinh viên thực tập.
- Cử chuyên gia giảng dạy chuyến đề
- Cấp học bổng, cho vay tín dụng cho sinh viên
- Thu nhận SV tốt nghiệp đáp ứng yêu cầu
- Hợp tác R&D
- Xây dựng các viện, trung tâm  KHCN-Phát triển các cơ sở SX, KD, dịch vụ KH-CN

4. Phương châm hoạt động của Trường: Tư duy mới, chính sách mới, cách làm mới. Ngay từ đầu mọi hoạt động đều chuẩn hóa theo yêu cầu của trường ĐHQT chất lượng cao, theo hướng cải cách giáo dục, hội nhập vào nền giáo dục thế giới.
 

Copyright © BĐS HỢP PHÁT 2018. All Right Reserved. Design by Bivaco
Tìm chúng tôi
0971 66 66 28