Số 3 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

0971 66 66 28

Liên kết mạng xã hội:
  Đại học quốc tế Bắc Hà
Tôn chỉ hoạt động Trường ĐH Quốc tế Bắc Hà

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ BẮC HÀ

 
Tại Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà chúng tôi đề ra và không ngừng phấn đấu theo tôn chỉ hoạt động: “Thành Người – Thành Tài – Thành Đạt” nhằm đào tạo các sinh viên trở thành các cử nhân, kỹ sư có đủ các điều kiện đáp ứng các yêu cầu của công việc sau khi tốt nghiệp ra trường, sớm trở thành những con người hữu ích cho xã hội, thành đạt trong vị trí của mình.
Thành Người mang ý nghĩa đào tạo một cá nhân thành một con người có đầy đủ bản lĩnh, tinh thần trách nhiệm, tư chất và khả năng để thích nghi với môi trường công việc sau khi ra trường. Trong tôn chỉ, mục tiêu  “Thành Người” được đặt lên đầu tiên xuất phát từ tôn chỉ giáo dục từ lâu đời của Việt Nam là “Tiên học lễ, hậu học văn”. Đào tạo một kỹ sư hay một cử nhân không chỉ đơn thuần là cung cấp cho sinh viên các khối kiến thức chuyên môn cần thiết cho công việc mà trước hết phải đào tạo họ thực sự trở thành một “Con Người” có trách nhiệm công dân cao, biết cách cư xử đúng đắn trong một tổ chức xã hội, nơi mà họ sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề như đạo đức nghề nghiệp, trách nhiệm đối với công việc được giao, khả năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp và ứng xử trong công việc….


 
Hiện tại, tình trạng vô đạo lý trong sản xuất và kinh doanh làm tổn hại đến người tiêu dùng đang bị lo ngại đến mức báo động. Các doanh nghiệp cũng phàn nàn rất nhiều về kỹ năng ứng xử, khả năng giao tiếp và tinh thần trách nhiệm đối với công việc của các nhân viên mới được tuyển dụng. Trong quá trình học tập tại Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, sinh viên sẽ được học các môn học chính khóa và các khóa học ngoại khóa để phát triển tư chất và tiếp thu các kỹ năng này.   Môi trường học tập và giao tiếp tại Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà được xây dựng theo sát tôn chỉ này nhằm tạo cho sinh viên cơ hội tự đào tạo mình ngay trong thời gian học tập tại Trường.

Trong mục tiêu “Thành Tài” chữ “Tài” ở đây mang ý nghĩa chuyên môn, thể hiện mong muốn sinh viên của Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà trong quá trình học tập có đủ điều kiện để phát huy khả năng tổng hợp, tư duy độc lập và tư duy phản biện, phát huy tính sáng tạo; được trang bị kiến thức chuyên môn vững vàng và có khả năng giải quyết độc lập các vấn đề về chuyên môn do công việc yêu cầu.

Thành Đạt thể hiện mong muốn đào tạo các sinh viên Trường Đại học quốc tế Bắc Hà trở thành các con người có sự tự tin vào bản thân, có hoài bão về tương lai và mục tiêu của bản thân, và có tính quyết đoán trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh trong công việc. Mối liên hệ hữu cơ giữa Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà với các công ty tạo cơ hội cho sinh viên có dịp cọ xát với các vấn đề thực tiển ngay trong thời gian học tập tại Trường; đồng thời giúp sinh viên bắt được nhịp cầu với các công ty, ngỏ hầu chọn được công việc thích hợp với khả năng và sở thích của chính bản thân mình.

Chúng tôi biết rằng phấn đấu đạt được tôn chỉ đề ra là mục tiêu mà bất cứ trường đại học nào cũng mong muốn đạt được. Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà có lợi thế về sức trẻ để có được sức bật tốt và khả năng thích ứng nhanh với các nhu cầu của xã hội. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận được sự hợp tác liên tục của  nhiều trường đại học ở Úc, Nhật, Mỹ, Canada Pháp, Trung Quốc và Nga, các tổ chức và cơ quan, cũng như các doanh nghiệp trong nước. Hiện tại, chúng tôi đang cố gắng phát huy hết các lợi thế này để biến giấc mơ của Việt Nam xây dựng thành công một trường đại học quốc tế ở Việt Nam thành hiện thực.
 

Copyright © BĐS HỢP PHÁT 2018. All Right Reserved. Design by Bivaco
Tìm chúng tôi
0971 66 66 28