Đào tạo kiến thức kinh doanh, môi giơi bất động sản dành cho sinh viên
  01/11/2018 | 15:11
Bạn muốn trở thành người thành đạt? Bạn muốn làm việc trong môi trường Bất động sản chuyên nghiệp? Bạn là người năng động và muốn khẳng định bản thân trong cuộc sống? Hãy đến với chúng tôi. Bạn sẽ có cơ hội để thể hiện bản thân và phát huy hết khả năng của mình. Bạn nghĩ sao nếu bạn trở thành "Đại gia bất động sản Sinh viên" - Chúng tôi sẽ giúp bạn, trang bị cho bạn những kỹ năng và kiến thức cần thiết nhất, giúp các bạn có Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản theo đúng quy định của pháp luật hiện hành, để bạn có thể làm việc trong một nghành kinh doanh đầy tiềm năng và có thu nhập hấp dẫn này.

Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản còn giúp các bạn có đủ điều kiện để có thể đứng vững trong các Công ty môi giới, Công ty kinh doanh bất động sản, Công ty xây dựng..., tìm việc trong các Công ty tư vấn, đầu tư tài chính hoặc ngân hàng và các tổ chức kinh tế khác... đủ điều kiện và kiến thức để có thể làm việc trong môi trường năng động, có thu nhập cao trong tương lai.

Sau khóa học, Học viện được giới thiệu việc làm tại các sàn giao dịch bất động sản nổi tiếng hoặc được nhận làm việc ngay tại Công ty nếu muốn.

Nhằm giúp các bạn Sinh viên có cơ hội được tiếp cận với ngành kinh doanh có sức hấp dẫn và làm giàu nhanh nhất này, Công ty hỗ trợ các bạn với mức học phí ưu đãi nhất như sau:

Khóa học Học phí Học phí dành cho Sinh viên
Môi giới bất động sản 1.200.000đ 1.000.000đ
Quản lý sàn giao dịch bất động sản 1.200.000đ 1.000.000đ
Định giá bất động sản 1.200.000đ 1.000.000đ
Cả 03 khóa học trên 2.500.000đ 1.500.000đ

Chương trình khuyến học đặc biệt dành cho Sinh viên năm 2023: Tặng ngay 1.000.000đ/ khóa học 03 chứng nhận nay chỉ còn 1.500.000đ

Các bạn sẽ có cơ hội giao lưu và học hỏi kinh nghiệm với các Bác, Các chú, các Anh, Chị đã và đang làm nghề môi giới bất động sản ngay tại lớp học.

Địa điểm học: Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam - Số 3 phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
VIỆN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HỢP PHÁT
Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà 451 phố Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0971 666 628 / (Ms Thảo - Quản lý đào tạo, tuyển sinh)
Email: daotao.bdshopphat@gmail.com
Web: mangdaotao.edu.vn